Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tel: (08) 3989 7997
Fax: (08) 6289 8090
Hotline: 0908 110 373 (Mr Hà)
Sales 1

Call Sales 1
Sales 2

Sản Phẩm Nổi Bật

Ipad 2 không sạc được pin

Tôi có mua một chiếc Ipad 2 sử dụng được khoản 3 tháng thì xảy ra hiện tượng sạc pin không được , việc này xảy ra do đứa con tôi chơi game liên tục nhiều giờ , khiến pin cạn kiệt và tự tắt máy khi đang sử dụng .
Hiện tượng như sau : khi cắm sạc vào thì biểu tượng pin hiện ra và máy  
được khởi động  tuần tự theo quá trình  như lúc đầu , cũng táo hiện ra rồi các biểu tượng hiện ra và vẫn có thể sử dụng các phần mền bình thường , tuy nhiên phần góc phải không có biểu tượng cục pin có hình tia chớp mà chỉ là cục pin có hình phích cắm , sau đó khoảng 3 phút máy tự tắt và lập lại quá trình khởi động từ đầu , nếu rút sạc ra thì máy cũng tắt luôn , pin không ngậm điện . chán quá , ra các trung tâm sửa chữa thì người ta phán nào là hỏng CPU , hỏng nguồn , hỏng sạc v.v. toàn là mù tị giống mình ( hãy cẩn thận , không là sẽ bị vẽ vời tốn tiền vô ích ) tức quá mang máy về nghiên cứu , lên trên mạng cũng toàn là mù tịt ,chẳng có lời khuyên nào giải quyết được trường hợp của tôi .cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với tôi, khi vô tình tìm ra giải pháp , xin viết lên đây, để máy ipad của bạn nào giống như tôi có cách xử lý :

- Đầu tiên cắm sạc vào , cho máy khởi động bình thường .
- Cùng lúc nhấn tổ hợp phím vuông ở phía dưới màn hình và phím nguồn ở phía sau lưng máy, góc trên, bên phải , cho đến khi trên màn hình hiện ra con trỏ màu đỏ , ta dùng tay kéo qua phải là tắt hoàn toàn máy .
- Cắm sạc vào , giữ trong trạng thái máy tắt hoàn toàn như vậy  khoảng 3 tiếng, sau đó ta bật máy lại bình thường . vấn đề đã được giải quyết .
Máy Ipad có nhiều tính năng hay , tuy vậy nó còn 
quá mới,  nên việc sử dung còn nhiều bất cập ,hãy chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau .

alt 

Joomla Templates - by Joomlage.com